ชนิดของลูกโป่ง แบบไหนที่งานปาร์ตี้ของคุณต้องมีไว้ใช้


ชนิดของลูกโป่ง แบบไหนที่งานปาร์ตี้ของคุณต้องมีไว้ใช้

เชื่อว่างานปาร์ตี้ของหลาย ๆ คนมักนิยมนำเอา “ลูกโป่ง” มาใช้เป็นพรอพประดับเพิ่มความสวยงาม สร้างธีมงานให้ดูโดดเด่น มีเสน่ห์ แถมยังเพิ่มมุมถ่ายรูปสุดปังให้ผู้มาร่วมงานรู้สึกแฮปปี้ยิ่งกว่าเดิม จนกลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงตลอดมา หากคุณกำลังวางแผนจัดงานปาร์ตี้ และต้องการเพิ่มสีสันให้กับงาน มาดูกันว่าลูกโป่งจัดงานชนิดไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

1. ลูกโป่งบอมบ์

ลองนึกภาพลูกโป่งขนาดใหญ่ภายในบรรจุลูกโป่งเล็ก ๆ หรือ กระดาษฟอยล์สีสันหลากหลาย เมื่อถึงช่วงไฮไลต์ในงาน เช่น การเป่าเค้ก การขอแต่งงาน หรืองานเฉลยเพศของลูกน้อย เป็นต้น ลูกโป่งบอมบ์ยักษ์ด้านบนของคุณจะถูกเปิดออกแล้วมีฟอยล์หรือลูกโป่งจิ๋วหลากสีสันค่อย ๆ โปรยปรายลงมา เป็นซีนที่สร้างความตื่นเต้นและประทับใจได้อย่างยิ่ง

bomb balloon 1     bomb balloon 2     bomb balloon 3

2. ลูกโป่ง Backdrop

โดยทั่วไป Backdrop ลูกโป่งมักจะเหมาะกับงานขนาดใหญ่ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา! หากต้องการนำมาใช้ในปาร์ตี้ที่มีขนาดเล็กลงมาก็สามารถทำได้ เพียงแค่ปรึกษาร้านลูกโป่งมืออาชีพอย่าง Hippo Balloon ทีมงานของเราสามารถปรับดีไซน์ รังสรรค์ให้เกิดเป็นผลงานที่เหมาะกับงานและความต้องการของคุณได้ เช่น จัดเรียงเป็นชื่องาน ลวดลาย หรือรูปทรงต่าง ๆ เป็นต้น สร้างความโดดเด่นและเป็นฉากถ่ายภาพสวย ๆ ภายในงานของคุณได้

BD 1