ไอเดียลูกโป่งในงานเลี้ยงคริสต์มาส & ปีใหม่


ไอเดียลูกโป่งในงานเลี้ยงคริสต์มาส & ปีใหม่

เมื่อเริ่มเข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี บรรยากาศแห่งความสุขของเทศกาลเฉลิมฉลองก็เริ่มต้นขึ้น! เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่คือสิ่งที่หลายคนรอคอย ทั้งบ้านเรือน ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ และสถานที่ต่าง ๆ เต็มไปด้วยสีสันของประดับตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล นอกจากนั้นเดือนธันวาคมนี้ ยังเป็นเดือนแห่งการจัดงานอีเว้นท์อีกด้วย มีทั้งเทศกาลดนตรี, งานแต่งงาน, งานคริสต์มาส, งานปีใหม่ ฯลฯ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะอากาศในช่วงนี้เป็นใจ มีฝนตกไม่บ่อยและไม่ร้อนมาก

ซึ่งไฮไลท์ของเดือนนี้ก็ต้องยกให้ งานเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น การเฉลิมฉลองกันเองในกลุ่มเพื่อน, ครอบครัว, แผนกที่ทำงาน หรือจะเป็นการจัดงานอีเว้นท์ยิ่งใหญ่โดยหน่วยงานองค์กร ภาคธุรกิจต่าง ๆ ก็มักเลือกใช้ลูกโป่งจัดงานมาเป็นของตกแต่งในงานเลี้ยง เพราะลูกโป่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ความรื่นเริง สนุกสนาน วันนี้ทาง Hippo Balloon นำไอเดียลูกโป่งสวย ๆ สำหรับงานคริสต์งานและปีใหม่มาฝากกันค่ะ

1. ซุ้มลูกโป่งพร้อมพรอพกล่องของขวัญ

งานรับจัดซุ้มลูกโป่งเป็นหนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับงานเลี้ยง ไอเดียแรกแนะนำทำซุ้มลูกโป่งโดยใช้สีแดง-ขาว หรือเขียว-ขาว ให้เข้ากับธีมสีของเทศกาล แต่บริเวณลูกโป่งมีการเพิ่มเติมพรอพอย่างกล่องของขวัญเล็ก ๆ ไม้เท้าซานตาคลอส กะพรวน กระดิ่ง ลูกบอลสีต่าง ๆ เข้าไปได้เต็มที่เลย

chirstmas arch 1     chirstmas arch 2