เนรมิตความฝันให้เป็นจริงในวันเกิด ด้วยไอเดียธีมลูกโป่งสำหรับลูกสาว


เนรมิตความฝันให้เป็นจริงในวันเกิด ด้วยไอเดียธีมลูกโป่งสำหรับลูกสาว

หากคุณกำลังวางแผนจัดงานวันเกิดให้กับลูกสาว และกำลังมองหาไอเดียการตกแต่งสถานที่อยู่ละก็ การใช้ธีมลูกโป่งเพื่อตกแต่งและสร้างบรรยากาศภายในงานตามความชื่นชอบของเด็ก ๆ เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ ในบทความนี้ทีมนักจัดลูกโป่งของ Hippo Balloon มีไอเดียธีมลูกโป่งสำหรับเด็กผู้หญิงมาฝากกันค่ะ

ธีมลูกโป่งเจ้าหญิง

เด็กผู้หญิงส่วนมากมักมีความชื่นชอบเกี่ยวกับเจ้าหญิงเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครเจ้าหญิงจากการ์ตูนต่าง ๆ อย่างเช่น เจ้าหญิงเอลเซ่า แอเรียล ราพันเซล ฯลฯ หรือจะเป็นเจ้าหญิงจากภาพยนต์หรือเรื่องเล่าอื่น ๆ เราสามารถนำความชื่นชอบของเด็ก ๆ มาใช้เป็นตัวกำหนดธีมลูกโป่งจัดงานได้ โดยเลือกใช้ลูกโป่งฟอยด์ที่สกรีนลวดลายเจ้าหญิงหรือไดคัทเป็นรูปร่างเจ้าหญิงเป็นองค์ประกอบหลัก และเสริมด้วยลูกโป่งเล็ก ๆ ตามธีมสีของเจ้าหญิงแต่ละองค์ รวมทั้งการประดับตกแต่งด้วยลูกโป่งรูปร่างอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น มงกุฎ, ดอกไม้ เป็นต้น

princess1    princess2    princess3

ธีมลูกโป่งนางฟ้า

เป็นอีกหนึ่งตัวละครโปรดของเด็กผู้หญิงเลยค่ะ สำหรับการตกแต่งในธีมนี้ เราจะเติมเต็มความฝันของเด็ก ๆ ให้พวกเขาได้เป็นนางฟ้าอย่างที่ชื่นชอบ ใช้การตกแต่งลูกโป่งในธีมสีโปรดของเด็ก ๆ ร่วมกับลูกโป่งรูปร่างต่าง ๆ เช่น รูปปีกนางฟ้า, รูปไม้คฑาวิเศษ ฯลฯ นอกจากนั้นเรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นในงานได้ด้วยกล่องลูกโป่งวันเกิด เสมือนให้เขาใช้เวตมนต์เสกให้ลูกโป่งลอยออกมาและกระจายไปทั่วงาน แค่นึกภาพตามก็น่าตื่นตาตื่นใจกันแล้วใช่ไหมคะ

angel1